lnwshop logo

Article

ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ร้านช่างทองจิวเวลรี่ แจ้งเลขที่พัสดุ สถานะการจัดส่ง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
By: Seller Date: 1 hour ago
ตรวจสอบสถานะการจัดส่งจัดส่ง KERRY EXPRESSเลขพัสดุ วันที่ 18พฤศจิกายน 60 (ทองโคลนนิ่ง) ชื่อลูกค้า จังหวัด เลขพัสดุ วรรณี สมุทรปราการ hppy000706807 COD ธนฎล กรุงเทพ hppy000706810 COD ภิญโญ ฉะเฉิงทรา hppy000706816 COD เพียงดาว ยโสธร hppy000709821 COD มานิตย์ อุทัยธานี hppy000707442 COD คุณฟร้อง นครปฐม hppy000707445 COD สุวรรณี กรุง…
ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ร้านช่างทองจิวเวลรี่ แจ้งเลขที่พัสดุ สถานะการจัดส่ง ประจำเดือน ตุลาคม 2560
By: Seller Date: 1 week ago
ตรวจสอบสถานะการจัดส่งhttps://th.kerryexpress.com/th/track/index.phpจัดส่ง KERRY EXPRESSเลขพัสดุ วันที่ 11 พฤศจิกายน 60 (ทองโคลนนิ่ง) ชื่อลูกค้า จังหวัด เลขพัสดุ ร้านพิมพ์พราว ฉะเชิงเทรา hppy000696513 COD แววตา ลำปาง hppy000696520 COD โผน ชลบุรี hppy000696528 COD วิชุดา เชียงใหม่ hppy000696542 COD ผศ.ดร ราเชทร์ กรุงเทพ hppy000696…
ขายอะไรดี?? ให้รวยเร็ว!! เรามีคำตอบให้นะ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายขายทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ทองคุณภาพสูง ลูกค้าติดใจ จึงขายง่ายกำไรดี
By: Seller Date: 1 month ago
ข่าวด่วน !! เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายขาย "ทองปลอม" "ทองโคลนนิ่ง" ทองชุบ ทองไมครอน เศษทองคำแท้เยาวราช สินค้าการันตีคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ด่วน!! รับจำนวนจำกัด ตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า (Dropship) สินค้าคุณภาพสูงจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงขายง่าย ขายดี สมัครแล้วเริ่มขายได้เลย พร้อมให้คำปรึกษาฟรี! เลือกวิธีการสั่งสินค้าได้หลากหลาย…
ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง !! ทำความรู้จักกัน 9 ข้อ ดูให้เป็นเกร็ดความรู้จะได้หายข้อสงสัยสักที
By: Seller Date: 2 months ago
"เครื่องประดับที่ทำมาจากทองคำแท้" มีทั้งทองคําแท่ง และทองรูปพรรณ เป็นที่นิยมของคนไทย บ่งบอกถึงรสนิยม เสริมสง่าราศีให้ผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันได้มีเครื่องประดับทางเลือกอีกใหม่ชนิดหนึ่ง ซึ่งช่างทองจิวเวลรี่ได้ผลิตออกมาคือ "ทองปลอม" หรือที่เรียกกันติดปากว่า"ทองโคลนนิ่ง" ด้วยราคาถูกว่าทองคำแท้ 10-20 เท่า จึงเป็นที่นิ…
ทองปลอมคืออะไร? แตกต่างกับทองคำแท้อย่างไร? ใครคือผู้ผลิต?
By: Seller Date: 2 months ago
แหล่งที่มาของทองปลอมด้วยภาวะเศษฐกิจปัจจุบัน พร้อมกับราคาทองคำที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้มีผู้ผลิตทองปลอม หรือทองโคลนนิ่ง ซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเท่าทองคำแท้ ตัวเรือนมีความสวยงามใกล้เคียงกับทองคำแท้ ซึ่งมีทั้ง สร้อยคอ , แหวน , กำไล , ต่างหู , และจี้พระ และอื่นๆอีกมากมาย ผลิตออกสู่ตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายโดยเ…
แจ้งเลขพัสดุ ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ทั่วประเทศและทั่วโลก
By: Seller Date: 2 months ago
https://th.kerryexpress.com/en/tracK/สถานะได้ที่ลิงค์นี้ค่ะจัดส่ง KERRY EXPREเลขพัสดุวันที่ 6 กันยายน 60 (ทองโคลนนิ่ง) ชื่อลูกค้า จังหวัด เลขพัสดุ กาญจนา ระนอง hppy000605832 COD บุญฤทธิ์ ขอนแก่น hppy000605834 COD วิทยา ภูเก็ต hppy000605837 COD ธงชัย กทม hppy000605839 COD กฤษฏา เพชรบูรณ์ hppy000605840 COD ฝน หนองคาย hppy000605842…
สั่งซื้อสินค้าทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ได้ที่ ลาซาด้า www.lazada.co.th ช้อปออนไลน์ ง่าย แค่ปลายนิ้ว
By: Seller Date: 3 months ago
สั่งซื้อสินค้าทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ได้ที่ ลาซาด้า ร้านขายทองปลอม ทองโคลนนิ่ง ช่างทองจิวเวลรี่ ช้อปออนไลน์ ง่าย แค่ปลายนิ้ว ลดมากกว่า 95% Tel. 098 586 8933 ไลน์ไอดี @CT333 ร้านขายทองปลอม ช่างทอง โรงงานผลิต โดยช่างทองจิวเวลรี่ ยินดีต้อนรับสู่ ลาซาด้า ประเทศไทย Lazada คือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชี…
การจัดส่งสินค้าของร้านช่างทองจิวเวลรี่ ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง และสินค้าอื่นๆ
By: Seller Date: 3 months ago
การจัดส่งสินค้า ของร้านช่างทองจิวเวลรี่ 1. จัดส่งฟรีด้วย Kerry express ขนส่งเอกชนรวดเร็วทันใจ 1-2 วันได้รับของ พร้อมระบบเก็บเงินปลายทาง 2. มารับสินค้าด้วยตัวเองที่ร้าน ช่างทอง Jewelry 3. จัดส่งไปรษณีย์ไทย ( EMS) จัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศ 1-3 วันได้รับ 4. จัดส่งด่วนถึงมือลูกค้าภายใน 2 ชม. โดยแมสเซ็นเจอร์ของทางร้านช่างทอง Jewelry …
โปรโมชั่นทองโคลนนิ่งดีที่สุด ซื้อ 1 แถม 1 เลือกของแถมได้
By: Seller Date: 8 months ago
ร้านช่างทอง Jewelry จัดโปรโมชั่นทองโคลนนิ่ง ซื้อ 1 แถม 1 เลือกของแถมได้ ราคาถูกสุด สวยเหมือนแท้ คุณภาพสูง มาตรฐานส่งออก มีสินค้าให้เลือกชมอีกกว่า 5,000 รายการ สนใจทักเลยคะ แม่ค้าคุยง่าย จริงใจ ออนไลน์ตลอด ตอบไวมากคะ ** สอบถาม/สั่งซื้อ ✔แอดไลน์ไอดีพิมพ์ : @CT333 ✔ทัก inbox คลิกที่ลิงค์นี้ >> http://m.me/changt…
1
2
3
Next ›
Display Article at 1-10 from 25 Articles
English

เพิ่มเพื่อน


สแกน QR CODE
คุยกับแม่ค้าได้ที่นี่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CATEGORY

สินค้าโปรโมชั่น / SALE

สินค้าขายดี

STATISTICS

Pageviews886,179 view(s)
Visitors269,887 time(s)
Open sinceMay 5, 2014
Last updatedNov 18, 2017

MEMBER

Login with
Login
Register

You don't have a Lnw account Create a new account within 5 minutes
Register for free

CONTACT US

09-8586-8933
facebooktwitter

TRACK&TRACE

Join us

ร้านช่างทอง Jewelry ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ ทองไมครอน เศษทอง
ร้านช่างทอง Jewelry ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ ทองไมครอน เศษทอง
/www.changthongjewelry.com/en/
Become a member of this store to receive special offers and promotions

TRACKCODE

  • Search
*Enter your order ID or email used in placing an order
View all items »
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • Insert “ช่างทอง Jewelry ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ ทองไมครอน เศษทอง” in Search section
  • or enter through my favourite stores
My cart (0)
Your total items 0 Type 0 Unit(s)
0 THBTotal
(excluding shipping fee)
Proceed to checkout
Cart
( 0 )
Choose your language
Language
Currency
Change
Modify language
My orders
Login with
Login
Register

You don't have a Lnw account Create a new account within 5 minutes
Register for free
My orders
This seller's information
ร้านช่างทอง Jewelry ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ ทองไมครอน เศษทอง
ช่างทอง Jewelry ทองโคลนนิ่ง ทองปลอม ทองชุบ ทองไมครอน เศษทอง
ร้านช่างทอง Jewelry ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองโคลนนิ่ง เกรดคุณภาพ (Hi-End) เหมือนของแท้มากที่สุด เราเป็นโรงงานผลิตทุกกระบวนการ ทีมงานช่างทองมืออาชีพกว่า 30 ปี เครื่องประดับทุกชนิดที่เราทำขึ้นมามองด้วยตาปล่าวแทบแยกไม่ออกว่าทองปลอมหรือทองแท้ ขายทั้งปลีกและส่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน สินค้าจึงทนต่อทุกสภาพอากาศ กล้ารับรองว่าไม่แพ้ไม่คันแน่นอนล้าน% ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ ออกงานได้ทุกงาน ออกสื่อไม่ต้องอายใคร จะซื้อใช้เองใช้พิธีมงคลต่างๆ หรือให้เป็นของขวัญถูกใจผู้รับแน่นอนคะ ซื้อสินค้าร้านช่างทองดีอย่างไร ? 1. ช่างทองมีตัวตนจริง มีที่ตั้งหน้าร้าน จดทะเบียนพานิชย์ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ 100% ไม่โกงแน่นอน 2. ทองโคลนนิ่งเกรดดีที่สุด มีความเหมือนของแท้มากที่สุด ไม่วาจะเป็นดีไซน์ คุณภาพของวัสดุ น้ำหนัก รวมทั้งความเป็นออร่า "เรียกได้ว่าทองปลอมแต่เป๊ะที่สุดคะ" 3. ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตสินค้าจึงไม่แพ้ ไม่คัน ล้าน% 4. สินค้ามีตราประทับที่ตะขอเหมือนจริงทุกจุด บล๊อกเดียวกับห้างทองคำแท้ ช่างทำทองแท้มาเอง 5. จัดส่งได้ทุกรูปแบบทั่วประเทศ ส่งด่วนถึงมือภายใน 1 ชม. หรือเก็บเงินปลายทางได้ 6. ชำระเงินได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะโอนเงินสด ชำระบัตรเครดิต จ่ายผ่านเซเว่น-เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือเก็บเงินปลายทาง (รับของก่อนจ่ายเงินทีหลัง) 7. รับประกันคุณภาพยาวนาน 1 ปีเต็ม (กรณีมีปัญหาเคลมได้จริง100 %) ลอกดำเปลี่ยนชิ้นใหม่ฟรี! ไม่เรื่องมาก บริการหลังการขายครบวงจร ของเก่ามีค่าอย่าทิ้ง นำมาเทิร์นชิ้นใหม่ลดได้ 20-50 % 8. มีสินค้าให้เลือกชมกว่า 5,000 รายการ สนใจแอดไลน์ไอดี @CT333 "ขอบพระคุณคะ" ลูกค้า 99.99% บอกต่อปากต่อปาก ซื้อแล้วมาซื้อซ้ำ ประทับใจในบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับโคลนนิ่ง เราจะพัฒนาสินค้าและบริการให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดคะ สั่งซื้อสินค้าทักไลน์มาได้เลยคะ Line id : @CT333 Tel. 09-8586-8933 สั่งซื้อผ่านทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ Facebook : changthongjewelry IG : changthongjewelry website : www.changthongjewelry.com ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง เพชรโคลนนิ่ง ทางเลือกใหม่แห่งวงการเครื่องประดับ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ โดยเฉพาะงานโคลนนิ่งเครื่องประดับจากฝีมือคนไทย ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน กำไล จี้พระ เข็มกลัด ต่างหู นั้นมีความละเอียด ประณีตในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยราคาที่ถูก ไม่แพง จับต้องได้ ทำให้สินค้าได้รับการยอมรับกับคนทุกระดับ เครื่องประดับโคลนิ่งใช้แล้วไม่มีวันหมดไปของเก่ามีค่าเสมอไม่ต่างจากเครื่องประดับแท้ ร้านช่างทอง จิวเวลรี่ จึงใส่ใจในการบริการหลังการขายเป็นพิเศษ บริการครบวงจร ซ่อม ชุบ เทิร์น เปลี่ยนอะไหล่ ทำความสะอาด โดย "ช่างทอง Jewelry" มืออาชีพ เพื่อให้สินค้าที่คุณลูกค้าได้รับเป็นสินค้าที่ดีที่สุด พร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุด รับตัวแทนจำหน่ายขายทองโคลนนิ่งเครื่องประดับโคลนนิ่งทั่วประเทศ สนใจแอดไลน์ไอดี @CT333 ทองชุบ ทองปลอม ทองโคลนนิ่ง เศษทองคำแท้เยาวราช ทองเลียนแบเหมือนแท้
Mobile number : 09-8586-8933
E-mail : changthongjewelry@gmail.com
Send message to seller
About this seller
Recently viewed items
View all items from this seller
Recently viewed items
Favourite this seller
Join (this seller membership)
Share this page
Share this page
Chat with seller

TOP Back to top
Go to Top